Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự buổi sinh hoạt tại chi bộ 8, xã Khánh Thiện

Cập nhật: Thứ hai, 06/11/2023

Chiều ngày 3/11/2023, đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy đã dự buổi sinh hoạt tại Chi bộ 8, xã Khánh Thiện. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Yên Khánh, xã Khánh Thiện. Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ 8, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức sinh hoạt Đảng đảm bảo nghiêm túc, đúng quy định của Chi bộ và những ý kiến đóng góp dân chủ, xây dựng cúa các đảng viên.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông báo đến đảng viên một số kết quả nổi bật trong công tác xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, những chủ trương, định hướng lớn trong phát triển công nghiệp, hạ tầng giao thông phát triển du lịch và xây dựng NTM, Đô thị "Cố đô di sản".

Đồng chí Bí thư tỉnh ủy đề nghị, trong thời gian tới, Chi bộ 8 tiếp tục tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân. Nắm chắc tình hình tư tưởng của đảng viên và nhu cầu, nguyện vọng của nhân dân để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Quan tâm đến công tác giảm nghèo bền vững; tuyên truyền, vận động Nhân dân thay đổi thói quen trong sản xuất nông nghiệp, hướng tới sản xuất nông nghiệp hữu cơ, an toàn; triển khai các giải pháp đồng bộ đảm bảo kết nạp đảng đủ về số lượng, nâng cao chất lượng; xây dựng điểm và từng bước nhân rộng nhiều mô hình hay, cách làm mới trên các lĩnh vực, đảm bảo hiệu quả, thực chất, góp phần nâng cao các tiêu chí trong xây dựng NTM KM.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng chi bộ 8 bức ảnh "Bác bắt nhịp bài ca kết đoàn"

Rất vinh dự và tự hào cho quê hương xã Khánh Thiện.