Hình ảnh đẹp của các hội đoàn thể trong vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang liệt sỹ.

Cập nhật: Thứ ba, 12/07/2022

Hoạt động tổng vệ sinh môi trường tại nghĩa trang liệt sỹ là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, nhất là trong dịp chuẩn bị kỷ niệm ngày 27/7 - ngày thương binh liệt sỹ; Hoạt động luôn được cấp ủy Đảng chính quyền và nhân dân địa phương quan tâm sâu sắc. Qua những việc làm đẹp này, hoạt động đã góp phần giáo dục phát huy truyền thống uống nước, thể hiện lòng tri ân của các thế hệ xã nhà dành tri ân đối với những anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thể hiện sự nối tiếp truyền thống "hiếu nghĩa bác ái", "uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của nhân dân xã nhà; Khẳng định việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của cấp ủy chính quyền xã nhà, của thế hệ hôm nay và mai sau đối với sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân.