Hoạt động tham quan, trải nghiệm cho học sinh Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình tại Khánh Thiện

Cập nhật: Thứ tư, 10/05/2023

Ngày 9/5/2023 Ban thường vụ Đảng ủy xã Khánh Thiện đã phối hợp Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình hướng dẫn cho gần 200 em học sinh của khối 10 hệ GDTX cấp THPT đang học tại trường đi tham quan Đình Hàng Tổng - Chợ Xanh; Thăm khu di tích cấp tỉnh Đền thờ cụ Đỗ Thế Duệ; Nông trại chăn nuôi chim công, gà tre, cá rô tổng trường, ruộng lúa hữu cơ và vườn hoa Sim trữu quả; con đường hoa giấy tại xã Khánh Thiện. Thông qua hoạt động trải nghiệm, các em được biết đến quê hương Khánh Thiện anh hùng - nhân văn - lịch sử; Cũng thông qua hoạt động trải nghiệm học sinh được rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng nghề, tạo động lực tinh thần để các em có ý thức giữ gìn, phát huy truyền thống dân tộc, tạo sự đoàn kết, thân thiện và hiểu về các danh thắng trên quê hương Ninh Bình. Với sự đồng tình ủng hộ, quan tâm cao của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã nhà, Đoàn tham quan đã kết thúc thành công tốt đẹp và quê hương Khánh Thiện anh hùng đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng các em học sinh./.