Hội nghị xét duyệt nguồn sẵn sàng nhập ngũ xã Khánh Thiện năm 2023

Cập nhật: Thứ ba, 03/10/2023

Ngày 28 tháng 9 năm 2023, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Khánh Thiện đã diễn ra Hội nghị xét duyệt nguồn sẵn sàng ngập ngũ năm 2023; Về dự và chỉ đạo hội nghị có các Đ/c lãnh đạo ở Huyện đội; các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các Đ/c công chức xã, các Đ/c Bi thư - trưởng xóm và đặc biệt là Thanh niên Nguyễn Minh Quân (đã hăng hái viết đơn tình nguyện sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024) đã về dự đông đủ.

Tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh, truyền thống yêu nước của gia đình, Thanh niên Nguyễn Minh Quân, sinh năm 2006 con ông Nguyễn Văn Linh, bà Bùi Thị Xen xóm Cầu Âu, xã Khánh Thiện đã hăng hái viết đơn tình nguyện sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Đ/c Nguyễn Thế Quang - HUV, Bí thư Đảng bộ xã và Đ/c Phạm Hồng Quang đã thay mặt cho cấp ủy chính quyền xã tặng quà, biểu dương khen ngợi, động viên thanh niên giữ gìn sức khỏe để sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024.

Nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ vẻ vang của công dân phục vụ trong Quân đội nhân dân. Chúc cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã sẽ có một mùa tuyển quân thắng lợi và có nhiều thanh niên sáng như thanh niên Nguyễn Minh Quân.