Hội nông dân xã nhà ra quân tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm

Cập nhật: Thứ ba, 12/07/2022

Hưởng ứng Bảo vệ môi trường, Hội nông dân xã nhà đã triển khai vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phế thải, khơi thông cống rãnh, lôi cuốn đông đảo các lực lượng không chỉ của Hội mà cả toàn dân tham gia, góp phần thay đổi nhận thức và hoạt động của người dân trong việc giữ gìn màu xanh, không gian xannh, môi trường xanh-sạch-đẹp; Nâng cao vai trò của các tổ chức và nhân dân trong bảo vệ môi trường.

Để tực hiện tốt phong trào "Vệ sinh môi trường xanh-sạch-đẹp" Toàn thể cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, Hội viên nông dân và nhân dân trong toàn xã thường xuyên tổng vệ sinh môi trường trên đường làng ngõ xóm, không đổ rác bừa bãi nơi công cộng. Người người nhà nhà cùng dọn vệ sinh nơi nhà ở, cơ quan, hãy bảo vệ môi trường để xã Khánh Thiện anh hùng của chúng ta xanh hơn, sạch hơn, trong lành và đẹp hơn.