Sơ tuyển nghĩa vụ quân sự nguồn sẵn sàng nhập ngũ năm 2023

Cập nhật: Thứ hai, 14/11/2022

Ngày 13 tháng 11 năm 2022 Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự xã Khánh Thiện tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe Nghĩa vụ quân sự cho nam công dân sẵn sãng nhập ngũ năm 2023; Các thanh niên trong danh sách sơ tuyển nghĩa vụ quân sự nguồn sẵn sàng nhập ngũ tham gia sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 của 08 xóm đã chấp hành đúng thời gian và thủ tục khám tuyển.

Bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa là nghĩa vụ thiêng liêng và quyền cao quý của công dân. Để phát huy truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam chính quy và hiện đại, tăng cường quốc phòng, bảo đảm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.