Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2023

Cập nhật: Thứ hai, 20/11/2023

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là ngày để toàn nhân loại hướng về các Thầy các cô - những người đã khai mở con đường tương lai cho lớp lớp học trò, là những người ươm mầm xanh cho đất nước Việt Nam thân yêu! Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy luôn vang lên từ trong sâu thẳm từ trong tâm hồn mỗi người con đất Việt một cách thân thương.

"Thầy cô ơi! Khi lớp học trò ra đi, còn thầy lại

Con đò năm xủa vẫn lặng lẽ qua sông

Và thầy - người lái đò cần mẫn

Cho các thế hệ học trò cập bến tương lai

Cỗ xe thời gian hãy dừng trôi

Cho em giây phút ngoảnh lại

Hai tiếng chào: "Thầy ơi!"

Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xã nhà luôn luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho sự nghiệp giáo dục trồng người, nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; Đ/c Nguyễn Thế Quang, HUV - Bí thư Đảng bộ xã đã tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non xã nhà. Chúc cho các thầy cô giáo luôn vững bước trên con đường giảng dạy để dìu dắt lớp lớp thế hệ học trò vững bước trên con đường tương lai.